Fri, 10 / 2015 4:45 pm | helios

ASUS mới đây đã tung ra thị trường Việt Nam phiên bản mới nhất của mẫu ASUS ZenFone 2 Laser. So với mẫu máy cũ, điểm khác biệt lớn nhất của phiên bản bán ra lần này là ở khách thước màn hình hiện thị lớn hơn 0,5 inches (từ 5 inches lên 5,5 inches). […]

ASUS mới đây đã tung ra thị trường Việt Nam phiên bản mới nhất của mẫu ASUS ZenFone 2 Laser. So với mẫu máy cũ, điểm khác biệt lớn nhất của phiên bản bán ra lần này là ở khách thước màn hình hiện thị lớn hơn 0,5 inches (từ 5 inches lên 5,5 inches).

zenfone-laser

Theo quảng bá của ASUS, mẫu ZenFone 2 này được trang bị màn hình Retina với độ nhạy cao vượt tiêu chuẩn thông thường và góc nhìn rộng 178 độ. Đồng thời, mẫu máy này cũng sở hữu kính cường lực thế hệ mới Corning Gorilla Glass 4 với tấm lọc ánh sáng xanh, điều này sẽ giúp người đọc giảm bớt tình trạng mỏi mắt khi sự dụng.

Bên cạnh những điểm ưu việt của màn hình, mẫu Zenfone 2 lần này cũng cải thiện đáng kể về dung lượng pin khi nâng từ 2.070 mAh lên thành 3.000 mAh.

Những thông số cơ bản khác của máy bao gồm: RAM 2GB, chip Snapdragon 410, Camera chính 13 Mpx sử dụng công nghệ Pixel Master với 2 công nghệ mới Slow Motion và Time Slapse, ngoài ra còn có khả năng lấy nét tự động bằng laser trong chỉ 0,03 giây.

Ngoài ra, máy còn được trang bị 2 sim 2 sóng, sử dụng giao diện Zen UI và có khả năng online bằng mạng 4G./.

Bài viết cùng chuyên mục