Thu, 02 / 2017 4:06 pm | helios

Các ứng dụng về dự báo theo dõi thời tiết mặc định ở trên thiết bị Android là không đủ, các nhà phát triển về phần mềm độc lập đã cho ra mắt nhiều ứng dụng về dự báo thời tiết trực quan và thông tin được cập nhật thường xuyên hơn. Bạn hãy tải […]

Các ứng dụng về dự báo theo dõi thời tiết mặc định ở trên thiết bị Android là không đủ, các nhà phát triển về phần mềm độc lập đã cho ra mắt nhiều ứng dụng về dự báo thời tiết trực quan và thông tin được cập nhật thường xuyên hơn. Bạn hãy tải về phần mềm hữu ích để cập nhật thông tin bão nhanh nhất có thể.

1. Weather for Android

Weather for Android là ứng dụng dễ sử dụng, thường dùng để cập nhật tin tức về điều kiện thời tiết. Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt rất đơn giản và hết sức trực quan. Chỉ với một lần kích là bạn đã nhận được thông tin thời tiết ở ngay trên thanh hiện trạng cho khu vực mình sinh sống rồi.

Trạng thái thời tiết sẽ được hiển thị theo sạng động và người dùng có thể trải nghiệm nó, xem thời tiết  với thực tế sẽ như nào. Weather for Android sử dụng Weather Underground làm kênh dữ liệu và cập nhật trực tiếp thực sự nhỏ gọn vậy nên nó sẽ không vượt quá hạn mức sử dụng dữ liệu mạng C.

Weather là ứng dụng thời tiết dễ dùng. Người dùng có thể thêm và theo dõi thời tiết ở nhiều thời điểm khác nhau , xem dự báo hàng giờ, hàng tuần và chuẩn giữ độ C và F. Trạng thái thời tiết cũng được độgn hóa, giúp cho người dùng dễ theo dõi hơn rất nhiều.

phan-mem-theo-doi-thoi-tiet-mien-phi-tren-thiet-bi-android

Tính năng chính của phần mềm:

Lựa chọn dùng để tự thêm địa điểm.

Weather hỗ trợ định vị, truy hồi điều kiện thời tiết cập nhật nhất cho địa điểm hiện tại của người dùng.

Weather for Android là ứng dụng thời tiết nhỏ gọn nhất trên Google Play.

Thêm và theo dõi điều kiện thời tiết ở nhiều địa điểm.

Widget cho các địa điểm khác nhau.

Điều kiện thời tiết được động hóa – xem thời tiết đến với thực tế như nào.

Giao diện người dùng trực quan, rõ ràng.

Dự báo hàng giờ và hàng tuần.

Thời tiết trên tất cả các độ phân giải màn hình.

Hỗ trợ cho widget màn hình khóa trong Android 4.2.

2. BBC Weather cho Android

BBC Weather là ứng dụng cho phép người dùng cập nhật về thông tin thời tiết một cách nhanh nhất từ thiết bị Android của mình mà không cần phải truy cập trang thời tiết chính thức của BBC.

Thời tiết là một vấn đề nhiều người không mấy để ý tới nhưng trên thực tế thì có sự chuẩn bị tốt nhất từ mọi thứ bao gồm cập nhật thông tin chính xác sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi vấn đề, kế hoạch.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải BBC Weather cho Android về máy để có thể cập nhật tình hình thời tiết một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng.

phan-mem-theo-doi-thoi-tiet-mien-phi-tren-thiet-bi-android

Tính năng chính của phần mềm:

Thiết kế đơn giản , rõ ràng cho phép xem chi tiết về thời tiết và cập nhật các báo cáo về thời tiết mới nhất. Các biểu tượng về thời tiết ở trong BBC Weather được xây dựng theo phong cách hoạt hình dễ thương những cũng rất dễ hiểu.

Cập nhật về tình hình thời tiết trong 3 giờ tới, áp dụng cho mọi địa điểm ở trên thế giới.

Xem chỉ số nhiệt độ

Xem thông tin thời tiết khác như áp suất, tầm nhìn và độ ẩm không khí.

Theo dõi dữ liệu thời tiết trong ngày như:

phan-mem-theo-doi-thoi-tiet-mien-phi-tren-thiet-bi-android

Hỗ trợ chế độ xem dọc hoặc ngang.

Có khả năng hỗ trợ các máy tính bảng cùng với màn hình 7 hoặc là 10 inch. Trong đó, khi xem chế độ ngang, người dùng còn có thể theo dõi về sự thay đổi của nhiệt độ theo giờ qua một biểu đồ đường.

Hỗ trợ widget, cho phép xem thông tin thời tiết ở ngay trên màn hình. Cung cấp nhiều tùy chọn để cấu hình widget làm sao cho phù hợp với nhiều kích thước màn hình của thiết bị Android.

Chia sẻ thông tin dự báo thời tiết trên Facebook, Twitter, email và cả các phương tiện khác.

Chia sẻ những địa điểm yêu thích với bạn bè qua NFC.

Có khả năng hỗ trợ những người khiếm thị đang sử dụng TalkBack.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục