Fri, 12 / 2015 4:18 pm | helios

Không khí Giáng sinh đang tràn ngập khắp nơi nơi, hãy để chiếc dế yêu của bạn được khoác chiếc áo mới vui tươi với những ứng dụng đầy thú vị, hấp dẫn dưới đấy nhé! 1. Giao diện phong cách Giáng sinh Chiếc dế yêu của bạn sẽ có ngay một giao diện hoàn […]

Không khí Giáng sinh đang tràn ngập khắp nơi nơi, hãy để chiếc dế yêu của bạn được khoác chiếc áo mới vui tươi với những ứng dụng đầy thú vị, hấp dẫn dưới đấy nhé!

1. Giao diện phong cách Giáng sinh

ung-dung-noel

Chiếc dế yêu của bạn sẽ có ngay một giao diện hoàn toàn mới với ứng dụng mang tên Christmas. Ứng dụng này được cập nhật liên tục hàng ngày sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều hình nền phong cách, dễ thương.  

Ứng dụng Chrismas hiện đã được hỗ trợ đầy đủ chế độ phong cảnh và chuyển đổi màn hình chủ. Bạn chỉ cần truy cập vào "Menu" chọn mục "Wallpapers" rồi chọn tiếp "Live Wallpapers" để cài đặt ứng dụng thú vị này.

2. Tạo thiệp chúc mừng

 RIXA cũng là một ứng dụng thú vị dành cho Giáng sinh mà bạn nên cài đặt. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo nên những tấm thiệp mừng đầy phong cách bằng sự kết hợp hoạt hảo giữa hình ảnh mình yêu thích kèm theo giọng nói hoặc đoạn nhạc nào đó phù hợp.

Sau khi tải ứng dụng và tạo thiệp xong, bạn có thể lưu lại rồi gửi tặng cho những người bạn của mình như một món quá độc đáo cho ngày Giáng sinh.

3. Chơi game mang phong cách giáng sinh

ung-dung-noel4

Ngày Giáng sinh là một trong những ngày mà dân "FA" buồn phiền nhất. Nếu không muốn ra ngoài để chứng kiến các cặp đôi quấn quýt bên nhau, bạn có thể ở nhà và thư giãn với những trò chơi hấp dẫn ngay trên chiếc smartphone của mình.

 

Trong đó, game Christmas Santa Run chính là một gợi ý hoàn hảo nhất cho ngày Giáng sinh. Với Christmas Santa Run, bạn sẽ được làm quen với ông già Noel đầy ngộ nghĩnh.

4. Nấu món ăn cho ngày lễ Giáng sinh

Chrismas Food cũng là một ứng dụng không thể bỏ qua trong ngày lễ đặc biệt này. Với Christmas Food, bạn có thể tạo nên một bữa tiệc với nhiều món ăn hấp dẫn cho những người thân và bạn bè của mình.

Bài viết cùng chuyên mục