Mon, 11 / 2015 4:48 pm | helios

Bắt đầu từ năm ngoài, Messenger chính thức được tách ra khỏi ứng dụng Facebook. Kể từ đó, nhiều tính năng độc đáo, đa dạng cũng được trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh liên tục cập nhật nhằm đem tới cho hơn 700 triệu người dùng những trải nghiệm thú vị nhất. Dưới […]

Bắt đầu từ năm ngoài, Messenger chính thức được tách ra khỏi ứng dụng Facebook. Kể từ đó, nhiều tính năng độc đáo, đa dạng cũng được trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh liên tục cập nhật nhằm đem tới cho hơn 700 triệu người dùng những trải nghiệm thú vị nhất.

Dưới đây là một số tính năng độc đáo của Facebook Messenger:

1. Gọi thoại và gọi video miễn phí

fb-messenger1

Không chỉ  hỗ trợ gửi tin nhắn văn bản mà người dùng còn có thể thực hiện các cuộc gọi thoại, gọi video qua internet trên Messenger.

Để thực hiện cuộc gọi với một người có cài đặt ứng dụng Messenger trên điện thoại,(ads: cao đẳng dược hà nội )hãy nhấp vào biểu tượng điện thoại hoặc video ở phía trên góc phải cửa sổ tin nhắn, bên cạnh tên của họ.

2. Gửi tiền cho người khác

fb-messenger1

Đây là một tính năng khá độc đáo của ứng dụng này mà không phải ai cũng biết."phấn hoa mật ong" Theo đó, người dùng có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng tới bất kỳ ai trên Messenger hoàn toàn miễn phí(ads: cao đẳng điều dưỡng hà nội ). Tuy nhiên, tính năng này hiện tại mới chỉ được áp dụng tại Mỹ.

3. “Trò chuyện” với các thương hiệu

fb-messenger1

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh có hợp tác cùng một số thương hiệu bán lẻ, cho phép người dùng trao đổi với các thương hiệu này như những người bạn bình thường. Chẳng hạn, bạn đặt mua một sản phẩm "mật ong nguyên chấtcủa Everlane và(ads: cao đẳng dược phú thọ) đính kèm tài khoản Facebook vào đơn hàng, thông tin chi tiết của đơn hàng sẽ được chuyển tới bạn thông qua ứng dụng Messenger. Bạn có thể yêu cầu nhà bán lẻ hỗ trợ, cung cấp tình hình vận chuyển của đơn hàng trực tiếp trong ứng dụng.

Hiện tại, mới chỉ có Everlane và Zulily liên kết với Facebook, nhưng chắc chắn trong tương lai, mô hình liên kết này sẽ còn được mở rộng hơn nữa.

Bài viết cùng chuyên mục