Tue, 11 / 2015 3:02 pm | helios

Bắt đầu từ năm ngoài, Messenger chính thức được tách ra khỏi ứng dụng Facebook. Kể từ đó, nhiều tính năng độc đáo, đa dạng cũng được trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh liên tục cập nhật nhằm đem tới cho hơn 700 triệu người dùng những trải nghiệm thú vị nhất. Dưới […]

Bắt đầu từ năm ngoài, Messenger chính thức được tách ra khỏi ứng dụng Facebook. Kể từ đó, nhiều tính năng độc đáo, đa dạng cũng được trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh liên tục cập nhật nhằm đem tới cho hơn 700 triệu người dùng những trải nghiệm thú vị nhất.

Dưới đây là một số tính năng độc đáo của Facebook Messenger:

7. Tắt thông báo của một cuộc trò chuyện

fb-messenger1

Những ấm thanh thông báo một cuộc trò chuyện đang tiếp diễn khiến bạn cảm thấy bị làm phiền nhưng lại không muốn rời khỏi cuộc trò chuyện đó? Rất đơn giản, bạn chỉ cần tắt âm báo của cuộc trò chuyện bằng cách nhấp vào tên nhóm hoặc người đang trò chuyện, sau đó chọn nút "Notifications" "phấn hoa mật ong" để thực hiện thao tác này. Đặc biệt, bạn có thể tắt thông báo vĩnh viễn hoặc theo thời hạn mong muốn.

8. Tạo nhóm trò chuyện

fb-messenger1

Ứng dụng Messenger có một tính năng mà khá nhiều người "bỏ quên", đó là trò chuyện theo nhóm. 

Nếu bạn muốn trò chuyện với nhiều người về cùng một chủ đề thì đây là tính năng vô cùng hữu ích. Thậm chí bạn có thể khiến cuộc trò chuyện thú vị hơn bằng cách đặt tên và cài đặt hình đại diện cho cuộc trò chuyện đó.

9. Sử dụng trợ lý ảo “M”

fb-messenger1

Là một trợ lý ảo hoạt động trực tiếp trong Messenger, Facebook M cũng giống như Siri, nhưng còn được đánh giá là “mạnh mẽ” hơn. Với Facebook M, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động như lên lịch trình du lịch,"mật ong nguyên chất" đặt chỗ tại nhà hàng, mua hàng, giao hàng,…

Tuy trợ lý ảo Facebook M hiện tại chỉ phục vụ một nhóm nhỏ những người dùng ở Vịnh San Francisco. Nhưng Facebook vẫn đang nuôi tham vọng mang tính năng này tới hơn 700 triệu người dùng ứng dụng Messenger trên toàn thế giới.

Bài viết cùng chuyên mục