Tue, 11 / 2015 3:00 pm | helios

Bắt đầu từ năm ngoài, Messenger chính thức được tách ra khỏi ứng dụng Facebook. Kể từ đó, nhiều tính năng độc đáo, đa dạng cũng được trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh liên tục cập nhật nhằm đem tới cho hơn 700 triệu người dùng những trải nghiệm thú vị nhất. Dưới […]

Bắt đầu từ năm ngoài, Messenger chính thức được tách ra khỏi ứng dụng Facebook. Kể từ đó, nhiều tính năng độc đáo, đa dạng cũng được trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh liên tục cập nhật nhằm đem tới cho hơn 700 triệu người dùng những trải nghiệm thú vị nhất.

Dưới đây là một số tính năng độc đáo của Facebook Messenger:

4. Chia sẻ địa điểm

fb-messenger1

Trong quá trình trò chuyện với một ai đó trên Messenger, bạn có thể nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc phải phía dưới màn hình rồi chọn mục “Location” để chia sẻ một nơi nào đó trên bản đồ hoặc vị trí hiện tại của mình.

5. Sử dụng các ứng dụng khác trong Messenger

fb-messenger1

Những ứng dụng được tích hợp trực tiếp vào Messenger như Giphy và ESPN sẽ giúp bạn có thể chia sẻ những bức hình động dạng GIF hoặc chia sẻ các tin tức "mật ong nguyên chất" thể thao nổi bật cho bạn bè một cách thuận tiện.

Bạn có thể nhấp chuột vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải phía dưới màn hình để xem danh sách các ứng dụng "phấn hoa mật ong" có thể truy cập trên Messenger.

6. Sử dụng Messenger từ máy tính

fb-messenger1

Bạn có biết rằng, trên thực tế Facebook Messenger còn có một ứng dụng web ở trên máy tính và người dùng chỉ cần truy cập website Messenger.com để sử dụng phiên bản này?

Bài viết cùng chuyên mục