Mon, 11 / 2015 11:30 pm | helios

Làm thế nào để trang web nhanh chóng được mọi người biết đến mà lại tiết kiệm đối đa chi phí thực tế không khó như bạn vẫn tưởng. Dưới đây là một số cách thức quảng cáo website miễn phí mà bạn có thể tham khảo để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình […]

Làm thế nào để trang web nhanh chóng được mọi người biết đến mà lại tiết kiệm đối đa chi phí thực tế không khó như bạn vẫn tưởng. Dưới đây là một số cách thức quảng cáo website miễn phí mà bạn có thể tham khảo để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

1. Đăng ký hiện diện trên "Cẩm nang web"

quang-ba-site

Hiện nay, trên mạng internet có rất nhiều website chuyên cung cấp danh bạ web với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.(ads: cao đẳng dược hà nội ) Đây là kênh quảng cáo hữu ích giúp website của bạn nhanh chóng tiếp cận với lượng người dùng khổng lồ.

Một trong những site danh bạ web mà bạn có thể tham khảo là Bacdau.vn(ads: cao đẳng điều dưỡng hà nội ). Hiện tại, trang này đang triển khai Chương trình quảng bá website miễn phí: “Bacdau.vn – Ngôi nhà chung của trang web Việt”. Chường trình nhằm tạo điều kiện để các website ở Việt Nam được đăng ký và đặt link tại danh mục web. 

 2. Quảng bá website qua Facebook

Hàng loạt các thống kê, nghiên cứu đều cho thấy, Facebook hiện đang là cái tên thống trị mạng xã hội với lượng người dùng đứng đầu trong tất cả các trang mạng xã hội. Chính vì thế, đây là kênh quảng cáo "phấn hoa mật ong" tuyệt vời để đưa website của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng, những khách hàng tiềm năng.

quang-ba-site1

Bạn có thể lập fanpage và liên kết trực tiếp với website của mình để tăng lượng khách hàng từ tính tương tác giữa hai bên. Ngoài ra, bạn cũng có thể đẩy nhanh tiến độ tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua tính năng quảng cáo trả phí mà Facebook cung cấp.

Ví dụ Ads: Trường trung cấp y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh trung cấp dượctrung cấp y học cổ truyền đi học ngay tại Hà Đông – Hà Nội

3. Quảng bá website qua email

Bạn có thể tận dụng cơ sở dữ liệu khách hàng để gửi thư giới thiệu về website và những sản phẩm, dịch vụ hữu ích được đăng tải trong website đó qua email của khách hàng "mật ong nguyên chất". Ngoài ra, hãy đặt link website dưới chữ ký email của bạn(ads: cao đẳng dược phú thọ). Dù khá đơn giản, những hiệu quả mà công cụ này mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ./.

Bài viết cùng chuyên mục