Thu, 11 / 2015 12:13 pm | helios

Bán hàng online và quảng bá thương hiệu trên internet đang ngày càng phổ biến. Ngày càng nhiều doanh nghiệp và các nhà bán lẻ, kinh doanh dịch vụ chú trọng đầu tư hơn cho việc quảng bá thương hiệu qua Fanpage Facebook. Dưới đây là những cách tăng like cho fanpage hiệu quả, giúp […]

Bán hàng online và quảng bá thương hiệu trên internet đang ngày càng phổ biến. Ngày càng nhiều doanh nghiệp và các nhà bán lẻ, kinh doanh dịch vụ chú trọng đầu tư hơn cho việc quảng bá thương hiệu qua Fanpage Facebook. Dưới đây là những cách tăng like cho fanpage hiệu quả, giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu hơn.

tang-like-fanpage-2

1. Chạy quảng cáo Facebook

Chạy quảng cáo Facebook được xem là cách tăng like nhanh nhất và đơn giản nhất. Thực hiện quảng cáo facebook còn giúp bạn hướng đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, hạn chế được like ảo không cần thiết, loại trừ các đối tượng không có tiềm năng.

Ví dụ Ads: Trường trung cấp y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh trung cấp dược và trung cấp y học cổ truyền đi học ngay tại Hà Đông – Hà Nội

Với việc chạy quảng cáo, bạn có thể thiết lập các tiêu chí hiện thị với từng đối tượng rất rõ ràng. Nhờ đó, những người like page hầu hết đều là người thực sự quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là bạn sẽ phải đầu tư chi phí cho nó.

2. Nhúng Facebook Like Box vào website

Nếu bạn đã có một website chuyên nghiệp và lượt truy cập tương đối, bạn có thể nhúng Facebook Like Box vào website để tăng like cho sản phẩm "phấn hoa mật ong". Tốt nhất, bạn nên đặt Like Box ở vị trí nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Cách làm này không chỉ tăng like cho fanpage mà còn tăng hiệu quả tương tác cho cả website. Hãy chăm chút nội dung cho cả website và fanpage để đạt được hiệu quả tối ưu.

tang-like-fanpage-1

3. Sử dụng tên Fanpage

Sử dụng tên Fanpage để hoạt động trên các page khác là một cách tăng like, quảng cáo "mật ong nguyên chất" fanpage khá hiệu quả. Bởi khi bạn bình luận, like hay thực hiện bất cứ thao tác nào, người khác đều nhìn thấy tên doanh nghiệp của bạn.

Hãy bình luận một cách nghiêm túc, có giá trị để thu hút sự chú ý và kéo người dùng về fanpage của mình. Lưu ý là bạn nên tìm những page có mối liên hệ tương đồng với lĩnh vực của mình để tiếp cận đúng những đối tượng có tiềm năng./.

Bài viết cùng chuyên mục