Sat, 12 / 2018 11:00 am | helios

Việc dọn dẹp nhà cửa giờ đây đã trở nên dễ dàng, hiệu quả cao hơn mà không tốn nhiều công sức với Robot hút bụi thông minh. Vì vậy nó được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng, tuy nhiên thì ai cũng muốn mua sản phẩm với giá rẻ mà lại yêu cầu […]

Việc dọn dẹp nhà cửa giờ đây đã trở nên dễ dàng, hiệu quả cao hơn mà không tốn nhiều công sức với Robot hút bụi thông minh. Vì vậy nó được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng, tuy nhiên thì ai cũng muốn mua sản phẩm với giá rẻ mà lại yêu cầu chất lượng cao. Mua Robot hút bụi giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng sẽ có những tác hại không thể lường được trước. Cho nên bạn phải cân nhắc kỹ nếu như muốn mua Robot hút bụi giá giá rẻ. Và sau đây là một vài lưu ý cho bạn khi mua Robot giá rẻ.

Xem các đánh giá về Robot hút bụi giá rẻ

Trước khi mua sản phẩm bạn nên xem lại những đánh giá về nó. Những ưa điểm và nhược điểm của nó là gì? Nơi mà bạn có thể xem được đánh giá khách quan và có độ chính xác cao là những diễn đàn, group về đồ công nghệ uy tín, các trang thương mại điện tử lớn. Hay bạn cũng có thể hỏi trực tiếp những người đã từng mua sản phẩm Robot hút bụi rồi để nghe xem họ phản hồi gì về nó. Từ đó bạn sẽ có cái nhìn khách quan và quyết định đúng đắn hơn khi mua hàng giá rẻ.

Sản phẩm giá rẻ có bảo hành không?

Thông thường những mặt hàng giá rẻ không có phiếu bảo hành, khi sản phẩm xảy ra lỗi sẽ không có ai đảm bảo, sửa chữa cho bạn. Tuy nhiên, nếu như bạn mua lại từ một người khác với giá rẻ thì bạn nên hỏi họ xem sản phẩm này còn có thời hạn bảo hành không? Bởi vì rất có thể họ đã từng mua sản phẩm và được kèm theo phiếu bảo hành. Như vậy sẽ giúp bạn giải quyết được một số vấn đề nếu như sản phẩm có lỗi.

Robot hút bụi giá rẻ mang nhãn mác Đức, Mỹ nhan nhản trên thị trường

Thương hiệu của sản phẩm

Tuy là hàng giá rẻ nhưng đối với những sản phẩm có thương hiệu thì vẫn đảm bảo được chất lượng sử dụng cho bạn. Bởi vì khi mua sản phẩm Robot những thương hiệu lớn, có uy tín thì bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và lợi ích cụ thể mà sản phẩm mang lại.

Robot hút bụi cao cấp thường có mức giá trên 400$

Ở Việt Nam bạn có thể tìm mua sản phẩm Robot hút bụi thông minh của thương hiệu Robotics Việt Nam. Cho dù là hàng giá rẻ, hay cũ thì Robotics Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cho bạn.

Kiểm tra lại chất lượng thực tế của Robot

Bạn hoàn toàn có thể được kiểm tra, thử nghiệm sản phẩm trước khi mua nó. Mặc dù giá rẻ nhưng bạn cũng cần phải mua Robot có chất lượng kẻo “tiền mất tật mang”.

Những bộ phận của con Robot mà bạn có thể kiểm tra như:

  • Phần thân máy gồm: vỏ máy, phần cứng, chổi, hộp đựng rác, bộ phận lau nhà, bánh xe, hệ thống định vị giảm chấn.
  • Phụ kiện kèm theo của Robot: điều khiển từ xa, bộ sạc pin, chổi kèm, miếng lọc bụi, tường ảo.

Những bộ phận này còn nguyên vẹn và đảm bảo sử dụng tốt thì bạn mới nên mua.

Tránh mua Robot hút bụi là hàng nhái, hàng lỗi

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cũng như đơn vị bán Robot hút bụi thông minh. Bạn phải là người tiêu dùng sáng suốt để không mua phải những chiếc Robot kém chất lượng, là hàng nhái, hàng có lỗi.

Tốt nhất bạn nên mua ở những đơn vị đã có uy tín trên thị trường, hoặc mua lại nhưng cũng là sản phẩm có thương hiệu thì sẽ đảm bảo hơn. Như chúng tôi đã từng gợi ý ở phần thương hiệu là bạn có thể tham khảo sản phẩm của Robotics Việt Nam. Đây là đơn vị duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam phân phối Robot hút bụi của các thương hiệu lớn trên thế giới như: Samsung, Xiaomi, Neato, Ecovacs và iRobot,… Đến showroom của chúng tôi bạn có thể thoải mái thử nghiệm sản phẩm.

  • Số điện thoại liên hệ: 08.1905.1905
  • Địa chỉ: 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để có thể lựa chọn được sản phẩm Robot hút bụi giá rẻ mà đảm bảo chất lượng nhất.

Bài viết cùng chuyên mục