Fri, 10 / 2015 4:43 pm | helios

Số liệu thốngg kê cho thấy, sau 3 tháng kể từ khi chính thức ra mắt, hiện đã có trên 120 triệu thiết bị cài đặt và sử dụng Windows 10. Windows 10 chính thức được ra mắt và đưa vào sử dụng từ cuối tháng 7/2015, và đã thu hút được 70 triệu thiết […]

Số liệu thốngg kê cho thấy, sau 3 tháng kể từ khi chính thức ra mắt, hiện đã có trên 120 triệu thiết bị cài đặt và sử dụng Windows 10.

win10

Windows 10 chính thức được ra mắt và đưa vào sử dụng từ cuối tháng 7/2015, và đã thu hút được 70 triệu thiết bị cài đặt, sử dụng hệ điều hành này ngay trong tháng đầu tiên. Song thời gian sau đó, thị phần của nền tảng này của Microsoft tăng chậm và có phần chững lại.(ads: cao đẳng y tế hà nội) Số lượng gia tăng đa phần là do các thiết bị mới cài sẵn hệ điều hành này được bán ra trên thị trường.

Theo Redmond, vào đầu tháng 10 vừa qua, Microsoft đã ghi nhận 110 triệu lượt cài đặt Windows 10 được hoàn thành trên toàn thế giới và cho đến thời điểm này, con số được tiết lộ đã lên tới 120 triệu máy tính các nhân sử dụng win10.

win10

Tuy nhiên, nhiều người dùng tỏ rõ sự không hài lòng đối với nền tảng mới này của Microsoft và ngay lập tức trở lại Windows 8.1 để đảm bảo sự ổn định cũng như tương thích tốt hơn với các ứng dụng sẵn có hiện nay.

Mặc dù đang đứng trước những khó khăn, song Microsoft vẫn quyết định mở rộng thị phần Windows 10(ads: cao đẳng dược bộ quốc phòng). Theo đó, trong tháng 11 tới, hệ máy Xbox One cũng sẽ nhận được bản cập nhật mới, bên cạnh đó,  phiên bản dành cho smartphone Lumia dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 12./.

Bài viết cùng chuyên mục