Fri, 10 / 2016 11:43 am | helios

Sự ra đời của các giải pháp phần mềm quản lý hỗ trợ công việc cho con người đang là xu thế tất yếu trong thời đại kinh tế hội nhập hiện nay. Những phần mềm quản lý không chỉ là một bước đột phá trong lĩnh vực quản lý mà hứa hẹn sẽ là giải pháp […]

Sự ra đời của các giải pháp phần mềm quản lý hỗ trợ công việc cho con người đang là xu thế tất yếu trong thời đại kinh tế hội nhập hiện nay. Những phần mềm quản lý không chỉ là một bước đột phá trong lĩnh vực quản lý mà hứa hẹn sẽ là giải pháp công nghệ cho tương lai. Ngoài các tính năng hỗ trợ cho người quản lý, các phần mềm quản lý còn được phát triển các tính năng giúp cho nhân viên có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất . Các giải pháp công nghệ đang được chuyên biệt hóa để phục vụ cho từng lĩnh vực kinh doanh. Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng , giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng được phát triển và đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nhà quản lý còn e ngại với giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng . Bài viết sau sẽ cùng tìm hiểu về phần mềm quản lý nhà hàng .

phan-mem-quan-ly-nha-hang

1.Tính năng

Gọi món nhanh : Tính năng gọi món nhanh của phần mềm quản lý nhà hàng cho phép khách hàng có thể chọn các món một cách trực tiếp trên máy tính bảng mà không cần nhân viên phục vụ. Tính năng này không chỉ tăng sự nhanh chóng trong việc phục vụ khách hàng mà còn hạn chế được số nhân viên cần thiết của nhà hàng .
Chuyển phiếu gọi tự động : Tính năng này cho phép các thông tin gọi món của khách hàng được chuyển một cách tự động xuống bộ phận bếp chỉ với một thao tác bấm nút. Việc này sẽ hạn chế việc nhân viên phục vụ phải chạy đi lại nhiều lần để chuyển phiếu gọi món của khách hàng.
Thanh toán trực tiếp : Phần mềm quản lý nhà hàng có tính năng thanh toán trực tiếp, cho phép khách hàng thanh toán ngay tại bàn. Phần mềm sẽ tính toán số tiền khách hàng cần trả dựa trên thông tin các món khách hàng gọi đã được lưu trữ trước đó.
Định lượng nguyên vật liệu : Để giúp các nhà quản lý hạn chế thất thoát, gian lận nguyên vật liệu, phần mềm quản lý nhà hàng phát triển tính năng định lượng nguyên vật liệu. Phần mềm sẽ tính toán lượng nguyên vật liệu cần thiết trong một ngày, một tuần… để các nhà quản lý có thể có kế hoạch mua sắm phù hợp.
Xem báo cáo doanh thu : Các báo cáo doanh thu hằng ngày sẽ được tự động chuyển về điện thoại của người quản lý vào một khung giờ cố định. Các nhà quản lý có thể theo dõi doanh thu mọi lúc mọi nơi mà mình muốn.
Sao lưu dữ liệu : Bạn lo lắng sẽ mất mát dữ liệu? Hãy yên tâm, phần mềm quản lý nhà hàng với tính năng sao lưu dữ liệu sẽ giúp bạn. Dữ liệu nhà hàng, khách sạn của bạn sẽ được đồng bộ theo thời gian thực nhờ công nghệ điện toán đám mây. Bất cứ khi nào bạn cũng có thể khôi phục lại dữ liệu của mình.

2. Ưu điểm 

phan-mem-quan-ly-nha-hang-1


Phần mềm quản lý nhà hàng mang lại hiệu quả tích cực
Nhanh chóng :Phần mềm quản lý nhà hàng giúp bạn thực hiện các công việc một cách nhanh chóng nhất.
Tự động : Các công việc được thực hiện hoàn toàn tự động chỉ với 1 thao tác bấm nút.
Chính xác : Phần mềm quản lý nhà hàng giúp bạn thực hiện các công việc, đặc biệt là công việc tính toán, thống kê một cách chính xác.
An toàn : Với tính năng sao lưu dữ liệu, phần mềm quản lý nhà hàng giúp dữ liệu của bạn được bảo vệ một cách an toàn nhất.
Giá thành rẻ : Phần mềm quản lý nhà hàng là một phần mềm quản lý nhà hàng thuần việt được phát triển bởi các kỹ sư Việt Nam nên có giá thành rất rẻ, phù hợp với nhiều loại hình và quy mô nhà hàng, khách sạn.

3. Tương lai.

Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, phần mềm quản lý nhà hàng đã và đang nhận được sự đánh giá cao của nhân viên và các nhà quản lý. Đây hứa hẹn vẫn sẽ là công nghệ quản lý được áp dụng và phổ biến trong tương lai. Nếu bạn là một nhà quản lý, hãy trải nghiệm ngay phần mềm quản lý nhà hàng của Ipos.vn để đạt được hiệu quả kinh doanh và quản lý nhé.

Bài viết cùng chuyên mục