Fri, 04 / 2016 4:03 pm | helios

Bên cạnh việc trang bị cho mình một camera trước với những số chấm cao, các nhà sản xuất còn trang bị thêm nhiều những hiệu ứng nhằm nâng cao trải nghiệm chụp ảnh dành cho người dùng. Đến với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu rõ hơn về […]

Bên cạnh việc trang bị cho mình một camera trước với những số chấm cao, các nhà sản xuất còn trang bị thêm nhiều những hiệu ứng nhằm nâng cao trải nghiệm chụp ảnh dành cho người dùng. Đến với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu rõ hơn về những hiệu ứng làm đẹp được trang bị trên máy Galaxy A3 và A5 của Samsung.

NĂM 2014, Samsung có một cuộc cách mạng đúng nghĩa nhất khi cho ra mắt những mẫu smartphone với kiểu thiết kế bằng kim loại rất cao cấp. Đây được xem là một sự thay đổi lớn nhất của hãng trong năm 2014, với thiết kế viền nhựa truyền thống nay đã được thay thế bằng kim loại cao cấp.

Samsung Galaxy Alpha và Galaxy Note 4 khi ra mắt đã làm thỏa mãn được khách hàng điện tử Hàn quốc, đó là những thành quả nỗ lực của Samsung trên con đường tìm lại vị thế của mình.

Hãng điện tử của Hàn Quốc cũng không hè quên cung cấp cho sản phẩm của mình những tính năng mới như là hiệu ứng làm đẹp chụp hình selfie cho người dùng.

Galaxy A3 có màn hình  với 5.5 inch và độ phâ giải cao tới 960×720, cả hai đều chạy xử lí Qualcomm Snapdragon, có 16g bộ nhớ trong . sự khác biệt về Ram đó là ram của A3 là 1gb còn gam của A5 là 2gb, dung lượng pin lần lượt là 1900 mah, 2300mah, con số này trên A5 chính là 13mp.

Điểm chung của cả hai thiết bị này đó là độ phân giải sắc nét hoàn hảo của camera trước,với giao diện hết sức đơn giản và tiện lợi thì Samsung đã rất khéo léo trong việc bổ sung thêm các tính năng mà trước đây  không có sản phẩm hàng trung nào có thể có được. Với tính năng của nó người dùng có thể chụp ảnh được với nhiều người hơn và với hiệu ứng góc rộng ở phần hậu cảnh cũng rất tuyệt. Gioosng như note 4, việc khởi tạo ra các bức ảnh Wide Selfie rất chính xác và nhanh chóng nhất có thể. Tuy nhiên có một số đòi hỏi nhỏ ở người sử dụng đó là phải cố định phần cổ tay trong quá trình xoay các góc.

Một tính năng tiếp đến không kém pần thú vị đó chính là Samsung cho phép người dùng áp dụng nhiều những hiệu ức làm đẹp phổ biến trong quá trình chụp ảnh. Các hiệu ứng lam đẹp đó bao gồm làm mịn da, chỉnh sữa mắt, mũi, miệng sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Cuối cùng chúng ta không thể không nhắc tới tính năng chụp tự sướng với camera được đặt phía sau. KHi sử dụng dòng camera để chụp selfie thì người dùng không biết được chính xác thời điểm cũng như sự cân đối của tấm hình mình chụp ra. Song, với tính năng mới này của Samsung, máy ảnh của note A3 hay A5 sẽ tự động để có thể nhận diện được khuôn mặt trong một khoảng thời gian nhất định sau đó sẽ đưa ra những tiếng beep liên hồi để nhắc nhở thời gian chụp ảnh của bạn đã đến, và bạn đã ghi lại được khoảnh khắc của mình mà không lo bị sai lệch

Ngoài những tính năng nổi bật trên thì Samsung A3 A5 còn được trang bị rất nhiều những tính năng khác vô cùng bổ ích như chụp ảnh động hoặc là có cả hiệu ứng gương soi. Để nắm bắt được các tính nắng nổi bật và hiệu ứng có trên Galaxy A thì bạn đọc có thể tham khảo một số hình ảnh sắc nét dưới đây.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục