Wed, 11 / 2016 11:50 am | helios

Bạn đang cần một phần mềm diệt virus giúp bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm từ Virus, Spyware, Keylog…nhưng mà bạn không có điều kiện để sử dụng những phần mềm virus 2016 có bản quyền. Bạn hãy yên tâm ! Dưới đây là những công cụ phần mềm diệt virus miễn […]

Bạn đang cần một phần mềm diệt virus giúp bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm từ Virus, Spyware, Keylog…nhưng mà bạn không có điều kiện để sử dụng những phần mềm virus 2016 có bản quyền. Bạn hãy yên tâm ! Dưới đây là những công cụ phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất giành cho máy tính của bạn.

Khi sử dụng máy tính thì các bạn thường hay nghe tới thuật ngữ "virus máy tính" vậy bạn đã tìm hiểu về nó chưa?

Virus máy tính là gì? Những tác hại của Virus máy tính

Trong khoa học máy tính thì virus máy tính là những chương trình hay là một đoạn mã được thiết kế để tự nhân bản và sao chép chính nó vào các đối tượng đã được lây nhiễm khác…

Trước kia, virus đã được tạo ra nhằm mục đích thách đố hoặc là những trò tinh nghịch của hacker. Những thời gian ở gần đây, virus lại được sử dụng với mục đích xấu xa như là đánh cắp hoặc là lấy đi thông tin cá nhân , tài khoản ngân hàng…gây mất ảnh hưởng xấu tới với người dùng  và xã hội.

phan-mem-diet-virut

Các chương trình virus hầu như là đều nhắm tới hệ điều hành của Window. Bởi vì Window là một hệ điều hành phổ biến nhất ở trên thế giới.

Làm thế nào để bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm virus?

Để tránh và hạn chế virus xâm nhập vào máy tính thì các bạn nên trang thiết bị cho máy tính Window của mình những phần mềm diệt virus tốt nhất và hiện đang được nhiều người sử dụng tới .

1. Avast Free Antivirus

Sau 25 năm đổi mới, Avast vẫn là chống virus đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Avast Free Antivirus chính là sự lựa chọn hàng đầu cho miễn phí phần mềm diệt virus tốt nhất trong sự phát triển gần đây, Nó dần cải thiện được tỷ lệ phát hiện của nó trong vài năm qua và bây giờ đã đứng được ở vị trí tốt nhất . Avast đã có hầu hết về các tính năng của tất cả các antivirus hoàn toàn miễn phí với đầy đủ các khả năng thời gian thực bao gồm cả web, e-mail, IM, P2P và cả mạng lưới lá chắn, quét lúc khởi động và ngăn chặn được hành vi xâm nhập.

2. Panda Cloud Antivirus Free

Nhỏ và đơn giản, Panda Cloud Antivirus chính là chương trình virus miễn phí để bảo vệ chống virus và cũng có thể được sử dụng cùng với nhiều các công cụ bảo mật khác nhau.

Cùng với MSE thì nó chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng cùng với một giao diện đơn giản và các tính năng hoàn toàn tự động cùng với việc tự cập nhật và loại bỏ được các phần mềm độc hại.

 

phan-mem-diet-virut

 

3. ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall

Chương trình này cung cấp nhiều chức năng, tuy nhiên phần mềm tỏ ra ưu việt hơn đã được cung cấp 1 chương trình quét virus và tường lửa để bảo vệ máy tính.

4. Avira Free Antivirus

Đây là một phần mềm chống được virus mạnh mẽ, đang được đánh giá cao bởi các phòng phí nghiệm độc lập cho tỷ lệ phát hiện tập tin của nó , liên tục giám sát máy tính của bạn, tìm kiếm và đặc biệt là loại bỏ được các mối đe dọa.

AntiVira vẫn đang còn là một đầu máy quét chống virus xuất sắc cùng với tỷ lệ phát hiện nổi bật của phần mềm độc hại. Loại này vẫn là một sự lựa chọn tốt cho một máy quét chống virus miễn phí, đặc biệt là cho người sử dụng có nguy cao bị nhiễm virus.

phan-mem-diet-virut

5. Bitdefender Antivirus Free Edition

Bitdefender Antivirus Free Edition là một phiên bản chương trình miễn phí phát hành ở gần đây , với giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng . Hơn nữa chương trình này cũng cực kỳ nhỏ gọn, tải và cài đặt trong vòng chưa tới 1 phút ở trên máy tính thử nghiệm. Một giao diện rất cơ bản sau đó cung cấp hiệu quả theo như yêu cầu và tự động quét , thời gian thực chống virus và bảo vệ chống được giả mạo.

Như vậy qua đó bạn đã biết được 5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy của mình năm 2016 rồi phải không nào ?

 

Bài viết cùng chuyên mục