Sat, 06 / 2016 6:30 pm | helios

Ngoài điện thoại và chiếc máy tính thì các thiết bị nghe nhìn cũng được xem là một trong những món đồ mà những người chơi công nghệ luôn muốn có sự trải nghiệm. Vậy thì tại sao lại không thử chiếc tivi màn hình 4k của Samsung? Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với […]

Ngoài điện thoại và chiếc máy tính thì các thiết bị nghe nhìn cũng được xem là một trong những món đồ mà những người chơi công nghệ luôn muốn có sự trải nghiệm. Vậy thì tại sao lại không thử chiếc tivi màn hình 4k của Samsung? Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà nó mang lại.

1. Thiết kế

Có lẽ ở trong tất cả các nhà sản xuất thì Samsung là một cái tên tích cực nhất thường hay được tìm kiếm ở những sản phẩm mang tính đột phá cao nhất. Những thiết bị của màn hình cong của Samsung luôn luôn mang lại cho người dùng những trải nghiệm cực kì tốt về tính thẩm mỹ.

Để có thể sở hữu một thân hình siêu mỏng cùng với một công nghệ màn hình cong sẽ giúp cho người dùng cảm giác thực sự thích thú khi nhìn ngắm chiếc tivi này. Ngoài ra thì viền màn hình mỏng cũng chính là điểm mạnh của 49KS7500. Khi được nhìn từ phía trước thì gần như chúng ta không thấy được rõ những viền đen bao ở xung quanh màn hình, điều này càng làm cho thiết kế của máu càng trở nên tối giản và đồng nhất hơn.

2. Hiển thị

Có lẽ chúng ta không cần bàn nhiều về khả năng hiển thị sự sắc nết của 49KS7500, khi nó sở hữu một độ phân giải 4K trên một màn hình có kích thước 49 inch thì chắc chắn là người dùng sẽ hoàn toàn thoải mái khi đêm ra sử dụng ở điều kiện bình thường. Tuy nhiên thì đó chính là điều mà bất cứ tivi nào cũng có thể làm được ở thời điểm này. Điều quan trọng đó chính là 49KS7500 đã được trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ màn hình và hiển thị. Có thể kể đến như sau:

Quantium Dot Display: công nghệ hiển thị chấm lượng tử sẽ giúp cho ánh sáng phát ra được từ màn hình không bị hấp thu bởi những tấm lọc có bên trong, từ đó dẫn tới độ cao về ánh sáng hơn, màu sắc hiển thi cũng tươi và chính xác hơn nhiều.

– Auto Depth Enhancer: công nghệ này giúp cho tivi tự động dựa trên sự giống nhau về độ sắc nét, độ sáng để có thể phân khung và hình thành nhiều khu vực khác nhau để có thể làm tối ưu hóa độ tương phản giữa các khu vực được hiển thì ở trên màn hình,qua đó thì có thể làm tăng độ sâu của hình ảnh.

– Peak Illuminator: cho phép hiện thị rõ những cảnh vật ở ban đêm rõ ràng hơn nhờ việc có thể tối ưu hóa ánh sáng ở các vùng tối của hình ảnh đó.

Đó mới chỉ là 3 trong các hàng loạt về những công nghệ mà Samsung trang bị cho chiếc tivi này. Qua đó thì chúng ta đã đủ biết rằng hình ảnh hiện thị ở trên chiếc tivi này thực sự là rất đáng thuyết phục.

3. Hệ điều hành

Khi chúng ta nói tới dòng tivi cao cấp, sẽ là một thiếu sót lớn nếu như bỏ qua tính năng thông mnh của nó. Và chính sự thông minh của 49KS7500 đã được mang lại bởi Tize Os, một trong những hệ điều hành của riêng Samsung. Có lẽ nhiều người chưa biết nhưng thực sự thì Tizen OS nằm trong tóp 5 những hệ điều hành đang phổ biến nhất ở trên thế giới.

Samsung đã ứng dụng  OS của mình trên rất nhiều những thiết bị nhà ở thông minh và sự thành công của những thiết bị này chính là một minh chứng cho việc Tizen trở nên ngày càng hoàn thiện hơn rất nhiều. Với hàng nghìn các ứng dụng cũng như về các tính năng hỗ trợ thì 49KS7500 sẽ cho người dùng trải nghiệm thú vị nhất và tiện lợi nhất.

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục